Tháng 8, 9 cung gì? Giải mã tính cách các cung hoàng đạo

Sinh vào tháng 8, 9 thuộc cung gì là băn khăn của rất nhiều người, đặc biệt là những người trẻ. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến cung hoàng đạo của những người sinh vào tháng 8 và tháng 9 và giải mã tính cách của họ.

Sinh vào tháng 8,9 cung gì?


Trước khi đến với thông tin tháng 8,9 cung gì thì mời bạn cùng đi tìm hiểu về tính cách chung của những người sinh vào thời điểm này. Theo tử vi thì những người sinh vào tháng 8,9 có tính cách thoải mái, rất thích đùa, đặc biệt là khả năng cư xử khéo léo, luôn quan tâm đến người khác. Chính vì vậy người sinh vào tháng này thường được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, những người này còn có năng khiếu về nghệ thuật hoặc âm nhạc.

Cung hoàng đạo người sinh tháng 8, 9

Cung hoàng đạo người sinh tháng 8, 9

Còn về sức khỏe thì người sinh tháng 8,9 không tốt cho lắm, để duy trì sự khỏe mạnh họ nên học cách tự thư giãn cho bản thân. Vì sinh vào mùa thu nên họ có tâm hồn khá nhạy cảm và lãng mạn, khả năng tưởng tượng phi thường. Đặc biệt họ cũng được nhận xét là khá dũng cảm, có tố chất lãnh đạo và không bao giờ chùn bước trước khó khăn.

Ngoài ra, họ cũng khá khéo léo trong cách an ủi người khác. Tuy nhiên họ có lòng tự trọng khá cao và luôn thích những lời tán thưởng. Đặc biệt người sinh tháng 8,9 khi ghen hay bị chọc tức cũng trở nên rất đáng sợ. Một trong những ưu điểm của họ là luôn cân nhắc cẩn thận một vấn đề trước khi quyết định. Và nếu bạn đang thắc mắc người sinh tháng 8,9 cung gì thì hãy đối chiếu với thông tin dưới đây nhé.

Giải mã tính cách của những cung hoàng đạo tháng 8, 9


Có thể nói các cung Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình chính là đáp án tháng 8,9 cung gì mà bạn đang tìm kiếm. Và để biết rõ hơn về từng cung hoàng đạo mời bạn đến với những giải mã sau đây.

Cung Sư Tử – Leo (từ ngày 23/7 – 22/8)

Nhóm người thuộc cung Sư Tử được biết đến có tính cách khá nhạy cảm. Họ luôn biết người khác nghĩ gì, chính vì vậy bạn không thể chiếm được tình cảm của Sư Tử khi dành những lời khen sáo rỗng. Sư Tử cũng là người khá tinh tường và năng động, họ không bao giờ bỏ thời gian thực hiện những công việc vô bổ.

Cung Leo

Cung Leo

Đặc biệt, ai thuộc cung Sư Tử thường được đánh giá là người có tổ chức, thiên phú về khả năng lãnh đạo. Đồng thời cung Sư Tử cũng có tính cách rất hào phóng khi tiếp đãi bạn bè, khách đến nhà chơi. Có đồ ăn, thức uống ngon họ không bao giờ độc hưởng một mình mà tìm cách chia sẻ cho người xung quanh.

Vì tính cách thân thiện, nhiệt tình nên Sư Tử luôn thu hút được nhiều người khác phái. Vì vậy, bạn sẽ hiếm thấy một Sư Tử nào sống cô độc cả đời. Với thiên tính mạnh mẽ không thích phụ thuộc vào người khác nhưng ngược lại họ rất thích trở thành điểm tựa, nơi để mọi người dựa dẫm. Do đó khi làm bạn với những người sinh cung này sẽ là điều tuyệt vời, nhưng nếu là kẻ thù thì cũng rất đáng sợ.

Trong sự nghiệp Sư Tử luôn tự thân vận động, không bao giờ có tư tưởng há miệng chờ sung như những người khác. Chính do đó, khi bắt tay làm bất cứ một công việc nào Sư Tử luôn đạt được kết quả như ý và không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được mục đích. Đối với vấn đề tiền bạc thì họ thường khá thoải mái, không bao giờ tính toán. Vì thế có những lúc Sư Tử sẽ tiêu tiền quá mức thậm chí đứng trên bờ vực phá sản, tuy nhiên với sự thông minh họ sẽ nhanh chóng cải thiện tình hình.

Cung Xử Nữ – Virgo (từ ngày 23/8 – 22/9)

Xử Nữ được mệnh danh là người tận tâm nhất trong các cung hoàng đạo. Đây chính là mẫu người luôn biết quan tâm, lo lắng cho những người xung quanh. Tuy nhiên, chính điểm mạnh này lại trở thành điểm yếu khi họ luôn đòi hỏi bản thân và người khác phải hoàn mỹ. Bị ảnh hưởng bởi tính cách nên người thuộc cung này luôn tỉ mỉ kỹ càng trong mọi chuyện.

Nói về sự nghiệp của Xử Nữ thì khá thuận lợi, với năng lực cùng sự khắt khe họ luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Xử Nữ đôi khi rất dễ bị dao động vì vậy họ cần những người bạn, đồng nghiệp giúp đỡ và chỉ dẫn.

Trong cuộc sống Xử Nữ luôn được mọi người yêu quý bởi tính cách cẩn thận và sự thông minh. Những người sinh vào cung Xử Nữ sẽ thích hợp với công việc liên quan đến hóa học, phân tích, biên tập viên, giáo viên, kỹ thuật…

Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 23/10)

Thiên Bình chính là một trong những đáp án chính xác khi bạn đang thắc mắc tháng 8,9 cung gì. Thiên Bình nổi bật với biểu tượng hình cán cân – mang tới sự cân bằng trong cuộc sống. Họ được đánh giá là người khá hài hước và thân thiện. Trong tình bạn họ được nhận xét là những người bạn chân thành còn đối với tình yêu thì Thiên Bình luôn là hình mẫu lý tưởng. Chính vì vậy họ luôn được người xung quanh yêu quý và giúp đỡ.

Cung thiên bình

Cung thiên bình

Thiên Bình có nhược điểm là ưa làm biếng và không tự mình đưa ra được các quyết định. Họ sẵn sàng tuân theo sự sắp đặt của cha mẹ hay người lớn mà không muốn đi ngược lại. Với tính cách thích ăn ngon mặc đẹp, thích giải trí do đó mà họ cũng thuộc top cung hoàng điều tiêu hoang phí nhất.

Trong sự nghiệp thì Thiên Bình luôn tỏ ra là người ngoại giao giỏi, duyên dáng và dễ hợp tác. Do nhận thức mạnh mẽ về công lý mà Thiên Bình thích hợp làm các công việc như: công an, luật sư,chuyên viên thương lượng, quan hệ công chúng hay giám đốc nhân sự… Đặc biệt khi đi làm cung Thiên Bình cũng rất dễ hòa đồng và nhận được sự yêu quý từ khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác cho vấn đề tháng 8,9 cung gì. Có thể nói mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách khác nhau, vì vậy việc hiểu rõ bản thân sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Share:

Your Comment