Đau dạ dày nên ăn hoa quả gì để tốt quá trình điều trị

Chỉ có những người bị đau dạ dày mới thấm được sự đau đớn và khó chịu của căn bệnh này. Họ không thể ăn những gì mình muốn, mặc dù chúng hấp dẫn như thế nào. Thế nhưng, ngược lại họ hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng của mình bằng cách tiêu thụ những thực phẩm có ích. Vậy đau dạ dày nên ăn hoa quả gì, chúng ta sẽ biết ngay sau đây.

Đau dạ dày nên ăn hoa quả gì?

Rõ ràng hoa quả rất tốt cho sức khỏe con người nói chung và hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị nhiều bệnh nói riêng. Trái cây rất giàu chất dinh dưỡng, chất xơ, vitamin và hoàn toàn không có chất béo.

Đau dạ dày nên ăn hoa quả gì?

Đau dạ dày nên ăn hoa quả gì?

Thế nhưng đối với người bệnh bị đau dạ dày thì vẫn có những loại trái cây tốt và không tốt cho đường tiêu hóa. Bài viết này sẽ đi vào khía cạnh “ đau dạ dày nên ăn hoa quả gì ”.

Chuối

Chuối là một loại trái cây rất tốt, chúng hầu như phù hợp với tất cả mọi người, trừ những bệnh nhân mẫn cảm với kali. Chuối dễ tiêu hóa và không gây hại cho dạ dày. Hơn thế nữa, chuối còn được biết đến là loại trái cây giúp giải quyết các vấn đề về dạ dày bởi chúng chứa rất nhiều pectin. Mà pectin là lại có tác dụng vận động như động ruột một cách tự nhiên.

Đu đủ

Đừng quên bổ sung đu đủ vào danh sách “ đau dạ dày nên ăn hoa quả gì ”. Đó không phải là sự phỏng đoán hay đơn thuần là kinh nghiệm dân gian. Các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng thực sự của đu đủ với dạ dày, chúng giúp kích thích tiêu hóa, giảm khó tiêu và ngăn ngừa táo bón. Kỳ diệu hơn nữa, trong thành phần của đu đủ chín còn chứa enzyme papain và chymopapain. Chúng giúp phá vỡ các protein và làm dịu đau dạ dày bằng cách thúc đẩy môi trường axit lành mạnh. Tuy nhiên hãy nhớ bạn phải ăn đu đủ chín nhé, đu đủ xanh rất nhiều nhựa, chúng thực sự sẽ bào mòn dạ dày của bạn. Vì thế, đừng nhầm lẫn, hãy nhớ kỹ điều này.

Quả đu đủ chín

Quả đu đủ chín

Trái bơ

chứa nhiều kali, chất xơ, chúng thực sự là loại trái cây thân thiện với dạ dày. Thường xuyên ăn bơ không những giúp giảm đau dạ dày mà còn hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình tiêu hóa của nhu động ruột. Bạn có thể ăn bơ nguyên quả, sinh tố bơ hoặc phết bơ lên chiếc bánh sandwich cùng chút sữa thay vì dung mayo thông thường.

Táo

Đau dạ dày nên ăn hoa quả nào? Một trong những câu trả lời tuyệt vời chính là táo. Táo không chỉ giàu chất xơ hòa tan mà còn chứa một lượng enzyme có lợi và pectin dồi dào. Các chất này giúp phân hủy thức ăn nhanh hơn và loại bỏ sự khó chịu trong dạ dày. Nếu dạ dày của bạn quá nhạy cảm, thay vì việc ăn tươi, bạn có thể uống nước táo hoặc nướng chúng lên, cũng rất lạ miệng đó.

Bí đỏ

Bí đỏ rất tốt cho bệnh nhân bị đau dạ dày

Bí đỏ rất tốt cho bệnh nhân bị đau dạ dày

Bí đỏ gần như một thực phẩm an toàn cho tất cả mọi người, cho dù bạn có bệnh gì đi nữa. Bí đỏ vừa có thể giúp tăng cân, vừa hỗ trợ giảm cân nếu biết dung đúng cách. Cùng đó, với hàm lượng chất xơ cùng một số hoạt chất khác đa dạng và phong phú chính là điều giúp ích cho bệnh nhân đau dạ dày. Không cần giải thích quá nhiều, bạn cứ thử thêm bí đỏ và thực đơn hàng ngày đi, chắc chắn sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Cà tím

Cà tím nghe có vẻ không phải một loại hoa quả có thể ăn ngay được, chúng nhiên chúng ta vẫn cần xếp chúng vào danh sách “ đau dạ dày nên hoa quả gì ”. Các nhà nghiên cứu đã tìm rất nhiều thành phần có lợi cho dạ dày có trong cà tím như khoáng vi lượng, lipip, protid, glucid và nước. Ngoài ra, chất nhầy có trong cà tím sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn trở nên dễ dàng hơn.

Giờ thì bạn đã biết đau dạ dày nên ăn hoa quả gì chưa. Các loại trái cây, hoa quả này vừa hấp dẫn, vừa dễ ăn, chỉ cần thường xuyên bổ sung vào thực đơn, đảm bảo bệnh đau dạ dày của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, nếu muốn bệnh đau dạ dày khỏi nhanh chóng và không để lại biến chứng, bạn nên kết hợp việc sử dụng thường xuyên các loại hoa quả trên với thuốc đặc trị. Để đảm bảo an toàn, không gây kích ứng và ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, tốt nhất nên kết hợp với một loại thuốc Đông y có dược tính cao mà lại không gây tác dụng phụ.

Có rất nhiều loại thuốc Đông y trên thị trường mà bạn có thể tham khảo sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn các loại thuốc được cung cấp từ các cơ sở uy tín, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nếu còn băn khoăn, lo lắng chưa biết lựa chọn loại thuốc nào, bạn có thể tham khảo CAO BÌNH VỊ TÂM MINH ĐƯỜNG của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Đây là loại cao đang được rất nhiều người sử dụng trong những năm trở lại đây. Nó được ví như “PHƯƠNG DƯỢC TIÊU BIỂU” của Đông Y về việc chữa các bệnh dạ dày.

Cao Bình Vị Tâm Minh Đường

Bài viết liên quan:

Kết hợp sử dụng các loại quả trên với CAO BÌNH VỊ TÂM MINH ĐƯỜNG

Việc sử dụng Cao Bình Vị Tâm Minh Đường để chữa bệnh dạ dày rất đơn giản. Vì thuốc đã được bào chế dưới dạng cao nên mỗi lần uống chỉ cần lấy một thìa cafe hòa với nước ấm và uống sau bữa ăn 15 phút. Mỗi ngày uống 3 lần, sử dụng từ 2 – 4 (tùy tình trạng) thì bệnh sẽ lui dần, các triệu chứng ợ hơi, đau bụng không còn.

Cao Bình Vị Tâm Minh Đường được bào chế từ 6 loại thảo dược nổi tiếng: Nhân Trần, Cây Chỉ Thiên, Kim Ngân, Bạch Mao Căn, Hoàng Bá, Cối Xay. Hầu như trong bất cứ bài thuốc chữa bệnh nào của Đông y cũng thấy bóng dáng của những loại thảo dược này.

Thành phần của Cao Bình Vị Tâm Minh Đường

Các bác sĩ tại Tâm Minh Đường đã kết hợp chúng lại với nhau theo TỶ LỆ VÀNG, nhờ vậy bài thuốc chữa đau dạ dày này trở nên hoàn hảo hơn. Không chỉ vậy, cao thuốc được sắc ở nhiệt độ tiêu chuẩn (55 độ C), cứ 2 cân thảo dược mới cho ra được 1 lọ cao 200g. Chính điều này đã giúp cho lọ cao nhỏ bé này có thể đẩy lùi bệnh dạ dày nhanh chóng tới vậy.

 

MUA NGAY CAO BÌNH VỊ TÂM MINH ĐƯỜNG

CHỮA BỆNH DẠ DÀY TỪ GỐC TỚI NGỌN

Cao Bình Vị Tâm Minh Đường mang tới công dụng chữa bệnh dạ dày cao. Thành phần nổi bật giúp thuốc vừa kháng viêm, kháng khuẩn, làm lành các vết xước do viêm loét dạ dày lại vừa có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp gây ung thư dạ dày. Quan trọng hơn, việc bạn sử dụng cao còn mang lại tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, bồi bổ cơ thể. Do đó, không có hiện tượng bị tác dụng phụ khi dùng thuốc, trái lại cơ thể còn thêm phần khỏe mạnh hơn.

Quy trình nấu cao đạt tiêu chuẩn

Sử dụng CAO BÌNH VỊ TÂM MINH ĐƯỜNG ngay hôm nay để chữa bệnh dạ dày

🌻 Sử dụng an toàn, lành tính, không lo tác dụng phụ do Cao bình vị Tâm Minh Đường hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, không trộn thêm phụ gia, tân dược. Bên cạnh đó, nguyên liệu tạo nên cao được lấy chủ yếu từ vùng trồng dược liệu riêng của nhà thuốc Tâm Minh Đường, được Bộ y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn CO-CQ.

🌻 Hiệu quả chữa bệnh lâu dài, nguy cơ tái phát thấp do thuốc chữa bệnh từ “gốc đến ngọn”, loại bỏ triệu chứng bằng cách trực tiếp giảm bệnh.

🌻 Giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều người. Cao bình vị có giá là 350.000vnđ/lọ, sử dụng trong khoảng 10 ngày. Trung bình, để điều trị các bệnh dạ dày bạn sẽ phải sử dụng từ 2 – 4 lọ cao.

🌻 Đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh tận tình, giàu kinh nghiệm.

🌻 Dạng cao tiện lợi, dễ mang theo, không phải sắc thuốc phức tạp.

Cao Bình Vị Tâm Minh Đường khi pha với nước ấm

BẠN MUỐN MUA CAO BÌNH VỊ TÂM MINH ĐƯỜNG?

ĐẶT HÀNG NGAY – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

CAO BÌNH VỊ TÂM MINH ĐƯỜNG CHỈ BÁN TẠI 2 CƠ SỞ SAU: 

Miền Bắc: 

Miền Nam: 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*