Bài thuốc từ lá lược vàng chữa đau dạ dày chẳng tốn 1 xu

Trước khi bắt đầu tìm hiểu bài thuốc từ lá lược vàng chữa đau dạ dày, mọi người bệnh dạ dày cần nhớ rằng, căn bệnh đau dạ dày hay đau đại tràng đều là những bệnh về đường tiêu hóa rất khó để chữa trị dứt điểm. Vì vậy việc điều trị cần phải có một quá trình dài và kiên trì.

Trong khi đó dùng thuốc tân dược trong thời gian dài không khả quan bởi tác dụng phụ, do đó bài thuốc từ lá lược vàng chữa đau dạ dày được giới thiệu sau đây sẽ khắc phục được nhược điểm đó. Người bệnh có thể sử dụng trong suốt một thời gian dài, thậm chí là nhiều năm cũng sẽ không gây phản ứng phụ, không gây hiện tượng  phụ thuộc vào thuốc sau khi ngưng giống như tây y.

Cây lược vàng chữa bệnh đau dạ dày

Cây lược vàng chữa bệnh đau dạ dày

Tuy nhiên bài thuốc từ cây lược vàng chữa đau dạ dày mà chúng ta tìm hiểu này sẽ không mang lại tác dụng nhanh như tân dược, nó đòi hỏi bệnh nhân cần kiên trì áp dụng hàng ngày, liên tục liên tục trong một khoảng thời gian nhất định, ít phải nửa tháng đến một tháng mới thấy kết quả trị bệnh dạ dày rõ ràng. Do đó khi lựa chọn phương pháp chữa đau dạ dày này, mọi người cần xác định điều đó.

Khám phá bài thuốc từ lá lược vàng chữa đau dạ dày

Bài thuốc từ lá lược vàng chữa đau dạ dày không chỉ được đông y công nhận mà còn được các bác sĩ, các nhà nghiên cứu khoa học của Mỹ và Canada công nhận.

Các nhà khoa học này đã dành thời gian tìm hiểu, khám phá, nghiên cứu cũng như đã ứng dụng thử sau đó họ đã đưa ra kết luận rằng, dịch ép từ cây lược vàng có khả năng giúp làm lành vết thương, vết loét dạ dày , giúp giảm đau, kháng viêm và đặc biệt hơn nữa, trong loại lá này còn có chứa một loạt các chất hóa học, tác dụng ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng ung thư dạ dày.

Công dụng của cây lược vàng

Công dụng của cây lược vàng

Hoạt chất tiêu biểu mà các nhà khoa học đưa ra có tên là hoạt chất flavonoid, quercetin, và phytosterol….đều có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, điều trị bệnh về đường tiêu hóa, gan thận phổi và thậm chí là bảo vệ hệ tim mạch.

Chúng ta hãy cùng khám phá cách làm, cách ứng dụng bài thuốc từ lá lược vàng chữa đau dạ dày ngay sau đây.

Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày bằng cách nhai sống cây lá lược vàng

Cách điều trị bệnh đau dạ dày từ lá lược vàng được xem là cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả. Không tốn một xu, bạn có thể tìm xin lá lược vàng ở nhà hàng xóm, hoặc nó mọc hoang ở rất nhiều nơi. Ngoài ra bạn nên xin cây về trồng, dễ trồng, dễ phát triển, không cần chăm bón gì, bạn nên trồng để tiện sử dụng khi cần.

Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày từ cây lược vàng

Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày từ cây lược vàng

Mỗi ngày người bệnh vặt 9 lá lược vàng vào buổi sáng sớm, rửa thật sạch, để ráo nước sau đó nhai dần trong ngày đến khi hết. Bạn nhai thật kỹ nuốt lấy nước, nếu có thể thì ăn cả bã càng tốt. Cứ như vậy chỉ sau khoảng 10 ngày đến 2 tuần bệnh nhân đau dạ dày sẽ thấy hiệu quả mang lại. Các triệu chứng bệnh sẽ dần dần giảm thiểu. Dĩ nhiên nên kiên trì thực hiện thêm một khoảng thời gian dài nữa để chấm dứt bệnh hoàn toàn.

Bài thuốc này đã được rất nhiều người áp dụng và công nhận kết quả, bạn đừng bỏ qua.

Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày từ lá lược vàng và mật gấu

Với cách này, ngoài lá lược vàng mọi người bệnh cần bổ sung thêm mật gấu. Hãy cho 50g lá lược vàng vào máy xay xay lấy nước cốt sau đó nhỏ đúng 1 giọt mật gấu và đánh đều rồi uống. Ngày 1 cốc, uống khi lúc đói hoặc có thể uống vào buổi sáng sớm trước khi ăn sáng 30 phút. Liên tục để thấy công hiệu.

Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày bằng lá lược vàng và rượu trắng

Cũng vặt lá lược vàng , rửa sạch, để ráo nước, cắt nhỏ và cho chúng vào bình thủy tinh đổ 3 lít rượu trắng loại ngon rồi đậy nắp và để nơi thoáng đãng. Bạn ngâm rượu lá lược vàng trong ít nhất 2 tháng. Sau 2 tháng, mỗi ngày dùng 1 ly nhỏ rượu lá rượu vàng, trước bữa ăn 30 phút. Ngày 2 lần.

Lưu ý: với cách 3 này bạn cần chú ý sử dụng theo đúng liều lượng, tuyệt đối không nên lạm dụng bởi rượu sẽ khiến bệnh tình thêm nghiêm trọng hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*